วันที่ 5 ตุลาคม 2563 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับสโมสร JT Football Club เพื่อพัฒนาด้านการเรียนและสนับสนุนกีฬาฟุตบอล ในการนี้ นางโสภา ชวนวัน รอง ผอ.สพม.36 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว ร่วมกับผู้บริหารโรงเรียน ผู้บริหารสโมสร คณะครู คณะผู้ฝึกสอน และทีมงานเจ้าหน้าที่ของสโมสร