งานคลินิคสุขภาพโรงเรียน ตรวจสุขภาพครูและนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563

งานคลินิคสุขภาพโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ให้ความสำคัญในเรื่องการดุแลสุขภาพร่างกายของตนเองเป็นสำคัญอันดับแรก ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพครูและนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาครูและบุคลากรในโรงเรียน รวมถึงนักเรียน ด้านคุณภาพชีวิต