📃 ประกาศโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย 📃

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดเชียงรายมีการแพร่กระจายเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทางโรงเรียนมีความเป็นห่วงต่อสุขภาพของนักเรียน ผู้ปกครอง ครู และบุคลากร ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดำเนินการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 5-9 กรกฎาคม 2564

และจะประกาศวันเปิดเรียนในในรูปแบบ On-site อีกครั้งหากสถานการณ์ดีขึ้น

จึงเรียนมาเพื่อทราบ