การรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน ปีการศึกษา 2565

ประชาสัมพันธ์ ในวันที่ 4 เมษายน 65 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จะมีการรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน โดยทางโรงเรียนขอแจ้งให้นักเรียนที่ติดโควิด ให้มารายงานตัวในวันที่17 พฤษภาคม 65 โปรดติดตามข่าวสารทางเว็บไซต์โรงเรียนหรือทางแฟนเพจโรงเรียนอย่างใกล้ชิด