โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย ต้อนรับคณะกรรมการ OBECQA

WORLO CLASS STANDARL SCHOOL
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย
ยินดีต้อนรับ
คณะกรรมการตรวจเยี่ยมการพัฒนาและประเมินการบริหารจัดการ
ด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ
แห่งสำนักงานคณะกรรมการกาศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA)
วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565