โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย คณะผู้บริหาร รวมทั้งคณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย