โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย นำโดยท่านผู้อำนวยการวิเชียร มังคละ นายธีรยุทธ ชัยอิ่นคำ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมคณะครูร่วมกันต้อนรับ ดร.นิวัตร์ นาคะเวช ประธานที่ปรึกษาโรงเรียนเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ผู้อำนวยการปรีชา จิตร์สิงห์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ พล.อ.ต.ม.ล.เฉกฉันท์ เกษมสันต์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ดร.จินตนา ศรีสารคาม ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ประธานในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ พร้อมคณะ เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยียนคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย โดยเน้นย้ำ “พัฒนานักเรียนให้เก่งรอบด้านทั้งศาสตร์และศิลป์อย่างเท่าเทียมทุกคน”