วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย นำโดย รองผู้อำนวยการสุวรรณา ธิมา พร้อมคณะครู ได้นำนักเรียนร่วมทำ กิจกรรมจิตอาสาในงานพิธีพระราชทานเพลิงศพพระราชสิทธินายก (ดวงทิพย์ ธีรปญฺโญ ป.ธ.๕ พธ.บ ศษ.ม. M.A. อดีตเจ้าอาวาสวัดศรีทรายมูล อดีตรองเจ้า คณะจังหวัดเชียงราย ณ เมรุชั่วคราว วัดศรีทรายมูล ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕