วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จัดกิจกรรมการเข้าค่ายเพื่อยกผลสัมฤทธิ์ O-Net ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการทำข้อสอบเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ ตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา 1 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย