ต.อ.พ.ช. ร่วมทำบุญตักบาตรและถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 68 พรรษา

วันที่ 24 กรกฏาคม 2563 นายอิสรภาพ จินาอิ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ต.อ.พ.ช. ทุกคน ร่วมทำบุญตักบาตรและถวายพระพร เนื่องใน วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 68 พรรษา

คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น