โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จัดกิจกรรมวันปิยมหาราช

คณะผู้บริหารครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ร่วมกิจกรรมวันปิยมหาราช เพื่อน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 23 ตุลาคม 2563