นายธัญธนันจ์ ศรีชญธนัตถ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย เป็นประธานเปิด การอบรมพัฒนาบุคลากรด้านการสร้างสื่อนวัตกรรมสมัยใหม่เพื่อมัดใจผู้เรียนของข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเตรียมอุมดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้พัฒนาสื่อเพื่อการเรียนการสอนต่อไป