ประธานสภานักเรียนและรองประธานสภานักเรียน เข้าร่วมการอบรม โครงการส่งเสริมสภานักเรียนและประชาธิปไตยในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อพัฒนานักเรียนแกนนำ ให้ได้เรียนรู้บทบาทหน้าที่ตามหลักวิถีประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ณ ห้องประชุมจำปาลาว โรงแรมโพธิ์วดล รีวอร์ท แอนด์ สปา