ข่าวกิจกรรมจดหมายข่าว

ฉีดแล้วนะ เข็มที่ 1 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ 💉 นำโดยท่านผู้อำนวยการอิสรภาพ จินาอิ❣️นำคณะครูฉีดวัคซีนไวรัสโคโรน่า 2019 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564