ประกาศจากทางโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย📌📌
จากเดิมให้เปิดเรียน On-site 💯 ทางโรงเรียนห่วงใยสุขภาพของนักเรียน ครู บุคคลากรทางการศึกษา จึงประกาศเปลี่ยนแปลงให้จัดการเรียนการสอน On-line ทุกชั้นเรียนในวันที่ 12-16 กรกฎาคม 2564 และเพื่อให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพจึงจัดให้มีการรับ-ส่งเอกสารการเรียน ตามตารางที่แจ้งในประกาศของทางโรงเรียน (การแต่งกายมาโรงเรียนให้สวมชุดนักเรียนหรือชุดสุภาพเท่านั้น) อนึ่ง สำหรับรูปแบบการรียนและการเปิดเรียนให้ผู้ปกครองและนักเรียนติดตามข่าวสารจากทางโรงเรียนอย่างใกล้ชิด