เชิญชวนนักเรียนที่มีความสนใจเรียนวิชาภาษาอังกฤษ ฟังพูดอ่านเขียน ที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมปลาย โดยครูMis Kim โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน เป็นต้นไป เรียนสัปดาห์ละ 3 วันตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น ณ โรงเรียนเตรียมพัฒน์เชียงราย เรียนฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย