เตรียมพัฒน์ฯ เปิดบ้าน สืบสานวิชาการสู่งานอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565

นายวิเชียร มังคละ ผู้อำนวยการโรงเรียน “เตรียมพัฒน์ฯ เปิดบ้าน สืบสานวิชาการสู่งานอาชีพ” วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้อำนวยการวิเชียร มังคละ คณะครู และนักเรียนต้อนรับ ผู้อำนวยการอรรณพ จันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย คณะผู้บริหารสถานศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ ในพิธีเปิดงาน Open House “เตรียมพัฒน์ฯ เปิดบ้าน สืบสานวิชาการสู่งานอาชีพ” โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2565

โดยมีผู้อำนวยการอรรณพ จูจันทร์ เป็นประธาน โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการต่ำง ๆ อาทิ นิทรรศการแสดงผลงาน OBECQA นิทรรศการผลงาน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ นิทรรศการโครงานโรงเรียนคุณธรรม นิทรรศการ กิจกรรมการนำองค์ความรู้ไปใช้บริการสังคม (IS3) นิทรรศกาs one class one product (OCOP ) นิทรรศการการแนะแนวศึกษาต่อ 3 สถาบัน