“การอบรมภาวะผู้นำสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเชียงราย วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณห้องโสตทัศนศึกษา 1 โดยมีท่านผู้อำนวยการวิเชียรมังคละ เป็นประธานเปิดในการอบรม พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียนอบรมให้ความรู้ด้านภาวะความเป็นผู้นำ