โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จัดงานเกษียณ “ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา” 2566

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย จัดงานเกษียณ “ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา” ให้กับท่านผู้อำนวยการวิเชียร มังคละ และคุณครูอำนวย ใจมิภักดิ์ ณ โรงแรมคงการ์เดนวิว รีสอร์ต 29 กันยายน 2566